kho qua rung nguyen chat, tra kho qua, day kho qua, mua ban, tri tieu duong, thanh loc co the, tri ung thu-7

Chia sẻ bài thuốc hổ trợ điều trị tiểu đường type 1, type2, type 3, máu nhiễm mỡ rất hiệu quả

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hổ trợ điều trị tiểu đường mà hiệu quả của nó mang lại rất tốt. Một số người mắc bệnh tiểu đường sủ dụng đã bớt hẳn dùng thuốc kháng sinh.
[​IMG]
Một trong những bài thuốc đó là cây thuốc nam khổ qua rừng đây là loài cây mọc hoang nhiều ở các vùng miền đông Nam bộ. Nay được thuần hoá, trồng nhiều ở các vùng như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Nguyên. Về căn bản thì khổ qua rừng khó cho trái do mọc hoang chất dinh dưỡng kém. Là loại cây rừng có khả năng chống chịu bệnh tật rất tốt nên không cần dùng nhiều thuốc BVTV khi chăm sóc.

Khổ qua và đặc biệt là khổ qua rừng ( mướp đắng rừng) được cho là giúp giảm huyết áp, hạ mức đường huyết và có tác dụng ngăn ngừa các chứng bệnh khác, vậy cơ sở khoa học của nó là gì?, mướp đắng rừng có tác động thế nào đến cơ thể?

Trong thành phần dinh dưỡng của khổ qua rừng có nhiều vitamin C với hàm lượng khoảng 120 mg, cao hơn nhiều so với dâu tây (80 mg) và chanh (90 mg). Về chất khoáng, khổ qua chứa kali có tác dụng làm giảm huyết áp, beta-carotene giúp sáng mắt, phòng ngừa ung thư.

Các nghiên cứu cũng cho thấy nguyên nhân khổ qua rừng làm hạ mức đường huyết là do trong hạt của nó chứa protein có chức năng tương tự như insulin. Chúng ta đều biết insulin có tác dụng làm cho glucose trong máu chuyển thành năng lượng, từ đó giúp điều chỉnh đường huyết trong cơ thể, làm cho đường huyết bảo đảm ở trạng thái bình thường.

[​IMG]

với những công dụng trên, sản phẩm khổ qua rừng rất tốt cho sức khoẻ của người bị tiểu đường, với hàm lượng vitamin C cao và các chất có trong trái khổ qua rừng giúp thanh lọc cơ thể, giảm mỡ trong máu. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng các hợp chất trogn trái khổ qua rừng có khả năng phòng chống ung thư.

Để mua được khổ qua rừng đúng chất lượng quý khách nên có những lưu ý khi mua để tránh nhầm lẩn với khổ qua thường:
1. Trái khổ qua rừng kích thước chỉ bằng hoặc lớn hơn ngón tay cái một xíu, khi tách ra thấy hạt đã già, một số trái bắt đầu chín có thịt quả màu đỏ.
2. Gai của trai khổ qua rừng nhọn và nhỏ

Bà con có nhu cầu mua sản phẩm khổ qua rừng nguyên chất, khổ qua rừng thật xin liên hệ 0986 655 113
– Sản phẩm bán ra cam kết 100% nguyên chất, đúng trái khổ qua rừng, đạt tiêu chuẩn VSATTP.

Giá bán:
* Trái khô nguyên trái: 210.000đ/500gr
* Trái khô đã xắt lát: 225.000đ/500gr
* Dây khổ qua rừng khô: 170.000đ/kg

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0986 655 113
Địa chỉ: 8/82 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Bình Thạnh
* Nhận giao hàng MIỄN PHÍ trong khu vực nội thành TP.HCM
* Gửi hàng toàn quốc, với dịch vụ bưu điện, quý khách có thể kiểm tra hàng trước thanh toán cho bưu điện. và không mất bất kỳ khoản phí nào nếu quý khách không hài lòng về chất lượng.

Share this Post!

About the Author : administrator

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.